CÔNG TY TNHH FANSIPAN VINA được thành lập tháng 01/2014, hiện là nhà thầu chuyên cung cấp và đưa ra các giải pháp hiệu quả về các sản phẩm thiết bị chuyên ngành năng lượng và môi trường như lò hơi, thiết bị áp lực, thiết bị trao đổi nhiệt, hệ thống xử lý nước, khí thải và nhiều loại máy móc thiết bị khác. Chế tạo và lắp đặt thiết bị với đối tác trong và ngoài nước, được tín nhiệm qua bề dày kinh nghiệm và uy tín chất lượng của hàng loạt công trình đã thực hiện.

Tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng chúng tôi được thành lập nên từ một tập thể các kỹ sư trẻ giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Thiết bị cơ nhiệt điện, hóa chất và dầu khí. Với mong muốn ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, các tiêu chuẩn thiết kế chế tạo thiết bị TCVN, ASME.. để tạo ra những sản phẩm đáp ứng được đáp ứng được các tiêu chi hàng đầu: Giá thành phù hợp, hiệu suất, thời gian hoạt động và độ an toàn cao nhất.

Để đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, công ty chúng tôi luôn đổi mới quy trình công nghệ và đẩy mạnh nghiên cứu để đưa ra thị trường các sản phẩm mới, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng, sử dụng nhiên liệu sẵn có giúp tối ưu hoá chi phí cũng như hiệu suất làm việc của sản phẩm.