Lời Ngỏ

CÔNG TY TNHH FANSIPAN VINA được thành lập tháng 01/2014, hiện là nhà thầu chuyên cung cấp và đưa ra các giải pháp hiệu quả về các sản phẩm thiết bị chuyên ngành năng lượng và môi trường như lò hơi, thiết bị áp lực, thiết bị trao đổi nhiệt, hệ thống xử lý nước, khí thải và nhiều loại máy móc thiết bị khác. Chế tạo và lắp đặt thiết bị với đối tác trong và ngoài nước, được tín nhiệm qua bề dày kinh nghiệm và uy tín chất lượng của hàng loạt công trình đã thực hiện.

Tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng chúng tôi được thành lập nên từ một tập thể các kỹ sư trẻ giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Thiết bị cơ nhiệt điện, hóa chất và dầu khí. Với mong muốn ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, các tiêu chuẩn thiết kế chế tạo thiết bị TCVN, ASME.. để tạo ra những sản phẩm đáp ứng được đáp ứng được các tiêu chi hàng đầu: Giá thành phù hợp, hiệu suất, thời gian hoạt động và độ an toàn cao nhất.

Để đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, công ty chúng tôi luôn đổi mới quy trình công nghệ và đẩy mạnh nghiên cứu để đưa ra thị trường các sản phẩm mới, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng, sử dụng nhiên liệu sẵn có giúp tối ưu hoá chi phí cũng như hiệu suất làm việc của sản phẩm.

Trân trọng!

XEM QUA CÁC DỊCH VỤ CỦA FANSIPAN VINA

8

Năm Kinh Nghiệm

179

Nhân Sự

639

Công Trình Hoàn Thành

18

Đang Thi Công

Chúng tôi làm gì cho bạn

  • Chúng tôi sẽ giữ dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt, đảm bảo nhanh, gọn và chuẩn chất lượng
  • Các kỹ sư ứng dụng của chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, lựa chọn các sản phẩm lò hơi và các thiết bị nhiệt phù hợp nhất để tối ưu hoá quá trình sản xuất của khách hàng; vận hành ổn định, an toàn, giảm chi phí vận hành
  • Chúng tôi cùng làm việc với khách hàng để hiểu các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải cũng như mong muốn cần giải quyết
Dịch vụ của Fansipan Vina

Đội ngũ FANSIPAN VINA

FANSIPAN VINA có đội ngũ kỹ thuật dành riêng cho việc bảo hành, bảo trì hệ thống nhằm đảm bảo đáp ứng xử lý kịp thời những sự cố khi có yêu cầu. Dịch vụ bảo trì sau thời gian bảo hành giúp quý khách hàng và đối tác yên tâm sử dụng dịch vụ. Chi phí dịch vụ kiểm tra, sửa chữa, thay mới được tiết kiệm hơn so với các đơn vị khác.

Ban quản trị công ty là những thành viên có thâm niên trong lĩnh vực mà FANSIPAN VINA hoạt động, cùng với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Qua đó, ban quản trị điều hành bộ máy nhân sự một cách trơn tru và chặt chẽ nhất.

Bên cạnh đó, tinh thần trách nhiệm và sự liên kết bổ trợ qua lại từ hai phía “nhân viên – ban điều hành” cũng góp phần không nhỏ tạo nên một FANSIPAN VINA phát triển vững mạnh như ngày hôm nay.

Fanssipan Vina Logo

Phạm Hồng Quang
Ceo and founder

Fanssipan Vina Logo

Đồng Hữu Chiến
TP Kỹ Thuật

Fanssipan Vina Logo

Nguyễn Văn A
Kỹ Sư

anhlinhmkt.com

Hà Anh Lĩnh
Design

Quá trình phát triển

2014

Thành lập công ty với tên gọi Công Ty TNHH Fansipan Vina

2017

Thành viên của Hiệp Hội Lò hơi Việt Nam

2018

Thành viên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Việt Nam.

2019

Gia nhập hệ thống online

Nhận tư vấn miễn phí!

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ tư vấn miễn phí cho Quý Khách.

Yêu cầu tư vấn